TIN TỨC VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA.

Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra; với phương châm ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH, VÌ SỨC KHOẺ CỦA CON YÊU VÀ CỦA CHÍNH CHÚNG TA, trong ngày làm việc cuối tuần, ngày 2/2/2020, với tất cả phương tiện, nguồn lực hiện có, với tất cả tâm huyết, yêu thương và trách nhiệm, tập thể CBGVNV trường mầm non Sammy đã có buổi Tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học!

🍀 Theo đó, 100% không gian trong và ngoài lớp học, 100% giáo cụ, dụng cụ, đồ dùng, đồ chơi, từ những đồ dùng đồ vật, không gian nhỏ đến lớn đều được vệ sinh sát khuẩn dưới nhiều hình thức:

Khăn, cốc, bát, đĩa, thìa cốc được luộc kỹ bằng nước sôi

Đồ chơi, giáo cụ nhựa được ngâm, rửa kỹ bằng dung dịch sát khuẩn cloramin B/ cồn 90 độ;

Đồ dùng, giáo cụ, giá kệ, cửa sổ, cửa kính, tay nắm, bàn, ghế, giường, tủ, cầu thang, sàn nhà được lau chùi vệ sinh nhiều lần bằng dung dịch sát khuẩn cloramin B/ cồn 90 độ;

🍀 Bên cạnh đó, nhiều biện pháp phòng chống dịch được bộ Y tế khuyến cáo vẫn được nhà trường duy trì nguyên túc, tích cực:

Giáo dục, tuyên truyền tới học sinh, PH các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tự bảo vệ bản thân!

Tiến hành cho trẻ sát khuẩn, vệ sinh tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn, xà phòng diệt khuẩn.

Cho trẻ uống nước ấm thường xuyên!

Đo thân nhiệt của bé thường xuyên

Thường xuyên kiểm tra và theo dõi sức khoẻ của cũng như từng cá nhân CBGVNV trong trường…

❤️ Mong rằng những hành động tích cực, trách nhiệm và đầy yêu thương sẽ giúp đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ sức khoẻ của tất cả các con yêu cùng gia đình, của tập thể CBGVNV và cộng động!

❤️ Cảm ơn Phụ huynh học sinh vẫn luôn đặt niềm tin và đồng hành cùng Nhà trường, cùng chung tay với Nhà trường trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh!

❤️ Cảm ơn những yêu thương và nhiệt huyết của tập thể CBGVNV trường mầm non Sammy vẫn đang từng ngày từng giờ nỗ lực hết mình vì sức khoẻ của cộng đồng, của tập thể, của chính chúng ta!