TỔ CHỨC HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG MẦM NON SAMMY

Halloween được tổ chức vào cuối tháng 10, cụ thể là 31/10/2022. Halloween là sự pha trộn giữa tập tục cổ xưa và những nghi lễ tôn giáo nên lễ hội vừa có một chút tâm linh vừa có có một chút mới lạ và pha lẫn nhiều văn hóa khác nhau.

Việc tổ chức Halloween tại trường mầm non Sammy mang lại một số lợi ích cho trẻ nhỏ, thực hiện cẩn thận để đảm bảo lễ hội phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của trẻ.

Với mong muốn các con có sân chơi vui vẻ, lễ hội năm nay tại Sammy có nhiều ý nghĩa

Kỹ năng xã hội: Halloween có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, bao gồm giao tiếp và tương tác xã hội thông qua việc tham gia vào các hoạt động nhóm, như hóa trang và tham gia các trò chơi cổ điển.

Sáng tạo và thú vị:

Trẻ em có thể thể hiện sự sáng tạo thông qua việc tự thiết kế trang phục Halloween hoặc tham gia vào các hoạt động thủ công như vẽ và tạo đồ trang sức.

Rộn ràng tổ chức lễ hội Halloween tại Sammy
Rộn ràng tổ chức lễ hội Halloween tại Sammy

Khám phá và học hỏi:

Halloween có thể giúp trẻ khám phá và học hỏi về các yếu tố liên quan đến lễ hội, như nguồn gốc của Halloween, các truyền thống và truyền thuyết liên quan đến nó.

Tăng cường tinh thần đồng đội:

Tham gia vào các hoạt động như thổi bóng bay, săn kẹo hoặc nhiều hoạt động khác có thể tạo ra tinh thần đoàn kết và hợp tác giữa các trẻ trong trường.

Tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng:

Halloween là một cơ hội để trẻ tiếp xúc với các yếu tố văn hóa và truyền thống khác nhau, từ cách mà người dân trên khắp thế giới kỷ niệm lễ hội này.

 

Tags: , ,