Giới thiệu

Tầm nhìn

Mầm non Sammy luôn hiểu rõ thời kỳ ấu thơ là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng có tầm ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển về sau này của con trẻ. Chúng tôi luôn đã và đang hướng đến việc xây dựng một hệ thống giáo dục mầm non chất lượng xuất sắc và phát triển không ngừng – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp với Chương trình Giáo dục trẻ từ sớm, giúp cho các em được phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống ngay từ thuở nhỏ.

Sứ mệnh

Là một trong những trường mầm non chất lượng cao của bình Dương, cùng với tập thể giáo viên là những cán bộ trẻ và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục mầm non, chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm và kỳ vọng của quý vị phụ huynh khi tìm kiếm lựa chọn ngôi trường đầu đời cho con em mình.

Chúng tôi cũng hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất.

Vì vậy, sứ mệnh đặt ra tại Sammy chính là đem đến cho các bậc phụ huynh và con em mình một chương trình giáo dục mầm non có thể khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 5 tuổi để đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

Từ đó, Sammy sẽ đặt nền móng vững chắc cho việc đào tạo về lâu dài cho những công dân tương lai của đất nước, không chỉ mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, mà còn có đủ kỹ năng sống, biết yêu thương, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Giá trị cốt lõi

1. Tính độc lập

Trẻ phát huy tính tự lập và tự học.

2. Sự tự tin

Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân.

3. Tính kỷ luật

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, trẻ hình thành tính tự kỉ luật cho bản thân.

4. Sự tôn trọng

Trẻ biết cách tôn trọng bản thân, môi trường và những người xung quanh.

5. Tinh thần hợp tác

Trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.

6. Tình yêu thương

Trẻ học được cách nuôi dưỡng các mối quan hệ và thúc đẩy tình yêu thương, sự tin tưởng lẫn nhau.