TRƯỜNG MẦM NON SAMMY VỚI PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI TIÊN TIẾN

Trường mầm non dạy Montessori là một mô hình giáo dục đặc biệt có lịch sử và phương pháp giảng dạy riêng biệt. Nó được đặt tên theo Maria Montessori, một nhà giáo dục người Ý, bác sĩ và nhà nghiên cứu trẻ em nổi tiếng. Trường mầm non Montessori tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo và theo đuổi mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, khuyến khích sự tò mò, sáng tạo và độc lập.

Mô hình giáo dục Montessori đặc trưng bởi một môi trường học tập sáng tạo. Trong các lớp học Montessori, bạn thường sẽ thấy các tài liệu giáo dục đặc biệt và hoạt động sắp xếp cẩn thận để khuyến khích trẻ tham gia vào việc học thông qua việc tự khám phá. Trẻ có tự do lựa chọn hoạt động mà họ quan tâm, và họ được khuyến khích tập trung và thực hiện các hoạt động trong khoảng thời gian mà họ cảm thấy cần thiết.

Giáo viên trong mô hình Montessori đóng vai trò hướng dẫn và quan sát. Họ theo dõi sự phát triển của mỗi trẻ và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết. Trong mô hình này, trẻ được khuyến khích phát triển độc lập và tư duy logic. Họ học cách giải quyết vấn đề, tương tác xã hội và phát triển tự trọng thông qua việc tự quản lý các hoạt động học tập.

Sammy là ngôi trường mầm non dạy Montessori tốt nhất khu vực

Phương pháp giảng dạy Montessori bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống hàng ngày. Trẻ sẽ tiếp xúc với các hoạt động học tập sáng tạo như cắt, dán, sơn, xếp hình, và nhiều hoạt động khác, giúp họ phát triển kỹ năng tay và tư duy logic.

Mô hình giáo dục Montessori còn quan tâm đến phát triển xã hội và cảm xúc của trẻ. Trẻ học cách làm việc nhóm, tôn trọng người khác và quản lý cảm xúc của họ. Các giáo viên Montessori thường hỗ trợ trẻ trong việc giải quyết xung đột và tạo cơ hội cho họ phát triển kỹ năng xã hội.

Một điểm đặc biệt của mô hình Montessori là việc không sử dụng chấm điểm hoặc thi cử truyền thống. Thay vì đánh giá bằng bài kiểm tra, trẻ được đánh giá dựa trên sự tiến bộ và sự phát triển cá nhân của họ.

Trường mầm non dạy Montessori thường được ưa chuộng bởi các phụ huynh quan tâm đến việc giáo dục con cái một cách tự nhiên và phát triển toàn diện. Phương pháp giảng dạy Montessori đã có một lịch sử lâu đời và được nhiều người coi là một cách giáo dục tối ưu cho trẻ em.