TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ SAMMY – NƠI KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MỚI CHO TRẺ

Trong thế kỷ 21, việc giáo dục trẻ em ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, và trường Mầm Non Song Ngữ Sammy đã xuất hiện giúp trẻ phát triển toàn diện, hòa nhập cùng cộng đồng quốc tế, và trải nghiệm học tập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Sammy là một trong những trường mầm non nổi tiếng và uy tín tại Thủ Dầu Một với hệ thống giáo dục song ngữ hàng đầu. Trường mang đến môi trường học tập sáng tạo, thân thiện, và đa dạng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. Đặc biệt, tại đây, trẻ sẽ được giảng dạy bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh

Các ưu điểm của Trường Mầm Non Sammy:

Học Song Ngữ:

Trẻ em được tiếp xúc và học hỏi bằng cả tiếng Việt và một ngôn ngữ nước ngoài. Điều này giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo và tăng cường giao tiếp quốc tế.

Môi Trường Học Tập Thân Thiện:

Trường tạo ra môi trường học tập an toàn, ấm cúng và thân thiện, giúp trẻ cảm thấy tự tin và hạnh phúc khi đến lớp mỗi ngày.

Các tiết học tiếng Anh cực kì hiệu quả tại trường mầm non Song ngữ Sammy
Các tiết học tiếng Anh cực kì hiệu quả tại trường mầm non Sammy

Chương Trình Giảng Dạy Chuyên Nghiệp:

Giáo viên tại Sammy đều được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo việc giảng dạy được thực hiện một cách hiệu quả và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Hoạt Động Phong Phú:

Trường không chỉ tập trung vào khả năng học tập mà còn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật và khoa học.

Phối Hợp Chặt Chẽ Với Phụ Huynh:

Trường luôn coi trọng việc hợp tác với phụ huynh để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

Trường Mầm Non Song Ngữ Sammy là nơi trẻ em có thể khám phá thế giới thông qua học tập và vui chơi, tạo ra nền tảng vững chắc cho sự phát triển tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tập tốt cho con em mình, Trường Mầm Non Song Ngữ chắc chắn là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Tags: , ,