[MẦM 3] – HOẠT ĐỘNG KỂ CHUYỆN “BÁC GẤU ĐEN VÀ HAI CHÚ THỎ”

Hoạt động kể chuyện là hoạt động không thể thiếu trong những buổi học của các con. Ngày hôm nay, các bạn Mầm 3 được cô cho kể chuyện “Bác gấu đen và hai chú thỏ”. Tiết học kể chuyện này có rất nhiều ý nghĩa:
1. Giúp các con phát triển ngôn ngữ: Khi nghe câu chuyện, bé sẽ được tiếp xúc với các từ ngữ mới, cách sử dụng câu, cách diễn đạt và phát âm. Những kỹ năng này sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ và nói chuyện tốt hơn.
2. Giúp các bạn nhỏ tăng khả năng tưởng tượng: Khi nghe câu chuyện, bé sẽ được đưa vào một thế giới tưởng tượng và có thể tưởng tượng về những nhân vật và sự kiện trong câu chuyện. Điều này sẽ giúp bé phát triển trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo.
3. Giúp các con rèn luyện kỹ năng xã hội: Khi nghe câu chuyện, bé có thể học được các giá trị, phẩm chất như tình bạn, lòng nhân ái, lòng biết ơn, sự chia sẻ,… từ những nhân vật trong câu chuyện. Điều này sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng xã hội, học cách giúp đỡ và chia sẻ với người khác.
4. Giúp bé giải trí và thư giãn: Khi nghe câu chuyện, bé có thể thư giãn và giải trí sau một ngày học tập và vui chơi căng thẳng. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và tạo sự kết nối giữa trẻ và người lớn.
Quá nhiều ý nghĩa trong một tiết học phải không ba/mẹ nhỉ?
————————
Hotline: 096 455 86 68
Địa chỉ: Số 38, đường DX 013, khu 6, phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một
.
.
.