🇻🇳 MẦM NON SAMMY HÂN HOAN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023📣

🏵️ Hòa chung không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường của hơn 23 triệu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước, hôm nay ngày 05/09, trường mầm non Sammy long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng chào năm học mới 2022-2023.
🌻 Với cô trò trường mầm non Sammy nói riêng và trẻ em cả nước nói chung, Lễ Khai giảng này thật đặc biệt và ý nghĩa sau 2 năm bị gián đoạn bởi Covid-19. Những ánh mắt, nụ cười trẻ thơ, những tin yêu cha mẹ gửi trao chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, tiếp thêm động lực để tập thể CBGVNV nhà trường tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cho một năm học mới 2022-2023 thành công rực rỡ.
🌷 Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường xin cảm ơn tập thể CBGVNV nhà trường đã luôn yêu thương, đoàn kết và trách nhiệm trong công việc để cho con có một lễ khai giảng vui tươi, ý nghĩa! Cảm ơn Quý PHHS và các con yêu đã đồng hành, cổ vũ để tạo nên thành công cho buổi lễ khai giảng ngày hôm nay.
🌹 Xin chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo cùng các con yêu luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúc trường mầm non Sammy ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành mái nhà yêu thương cho hàng triệu thế hệ học sinh!
Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TỜRGM LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023'
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TỜNG LỄ KHAI GIẢNG NĂMHỌC HỌC 2022 -2023'
Có thể là hình ảnh về bóng bay và văn bản cho biết 'LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 2023'