Trường mầm non Sammy Montessori Song Ngữ

❤️ Tinh thần học hỏi, trau dồi kiến thức của ban lãnh đạo cũng như các cô giáo thân yêu của Trường Mầm non Sammy Song Ngữ Montessori không bao giờ ngừng nghỉ.

❤️ Luôn mong muốn đem đến thật nhiều giá trị, môi trường giáo dục chuyên nghiệp, dành thật nhiều tình yêu thương cho các con học sinh yêu quý.

❤️ Ngày hôm nay, rất vui mừng và hân hạnh được Chuyên gia giáo dục mầm non Lê Văn Trọng – CTHĐQT hệ thống mầm non Việt Úc Plus đồng CTHĐQT công ty giáo dục và đào tạo SLC trực tiếp giảng dạy và đào tạo những kiến thức vô cùng quý giá.

❤️ Trường Mầm non Sammy cùng các cô giáo đã sẵn sàng chuẩn bị tâm thế tốt nhất, những tình yêu thương lớn nhất đón chào các bé yêu đến với ngôi trường chuyên nghiệp, tuyệt vời và tràn ngập tình yêu thương

Trả lời

}